Nhà

Xleisure Limited Tham quan nhà máy

Trung Quốc Xleisure Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Xleisure Limited Chứng chỉ
Bìa của họ phù hợp hoàn hảo! Sau khi làm việc với họ, chúng tôi đã tìm hiểu chính xác cách thức và vị trí đo lường độ che phủ cho phù hợp hoàn hảo. Chúng tôi nhận được bản vẽ CAD với các phép đo chính xác cho mọi đơn đặt hàng. Được tổ chức tốt và các lô hàng luôn được giao đúng thời hạn như đã hứa. Các phụ kiện spa khác cũng tuyệt vời và các sản phẩm mới cũng tuyệt vời!

—— Mike Wayn

Tuyệt đối TÌNH YÊU bao gồm của họ, chất lượng cao và phù hợp như một chiếc găng tay. Tuyệt vời làm kinh doanh với công ty này! Rất nhiều sản phẩm phụ spa để lựa chọn, với giá cả tốt! Dịch vụ khách hàng và thông tin liên lạc trong suốt quá trình đặt hàng là tuyệt vời. Và chúng tôi yêu Rick, THANK YOU!

—— Jim Buttler

SẢN PHẨM TUYỆT VỜI, DỊCH VỤ TUYỆT VỜI! Chuyên nghiệp và hiệu quả. Với sự giúp đỡ của họ, chúng tôi đã cung cấp hơn 800 sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu trên thị trường của chúng tôi, cũng như các phụ kiện spa khác!

—— Vịnh Nancy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Dây chuyền sản xuất cho sản xuất bao gồm Spa

  1. sản xuất vinyl bọc

  chuẩn bị vinyl - vinyl kiểm tra - cắt vinyl - may & khâu

  2. sản xuất chèn bọt

  cắt xốp - tăng cường bọt - bọt niêm phong

  3. lắp ráp bìa thành phẩm

  công cụ bọt chèn vào vinyl encasing - kiểm tra chất lượng cuối cùng

  4. bao bì

 • OEM/ODM
  Chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn thêm biểu trưng để giúp bạn nâng cao hình ảnh công ty. Cho dù trên sản phẩm, hoặc trên bao bì.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Nhờ đội ngũ R & D chuyên nghiệp của chúng tôi, chúng tôi đã tiếp tục giới thiệu vật liệu mới và công nghệ mới vào sản phẩm của chúng tôi kể từ khi thành lập công ty chúng tôi, mang đến sự đổi mới và các sản phẩm thú vị cho ngành của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Xleisure Limited

Fax: 86-20-8968-1615

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)