Nhà

Xleisure Limited

Trung Quốc Xleisure Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Xleisure Limited Chứng chỉ
Bìa của họ phù hợp hoàn hảo! Sau khi làm việc với họ, chúng tôi đã tìm hiểu chính xác cách thức và vị trí đo lường độ che phủ cho phù hợp hoàn hảo. Chúng tôi nhận được bản vẽ CAD với các phép đo chính xác cho mọi đơn đặt hàng. Được tổ chức tốt và các lô hàng luôn được giao đúng thời hạn như đã hứa. Các phụ kiện spa khác cũng tuyệt vời và các sản phẩm mới cũng tuyệt vời!

—— Mike Wayn

Tuyệt đối TÌNH YÊU bao gồm của họ, chất lượng cao và phù hợp như một chiếc găng tay. Tuyệt vời làm kinh doanh với công ty này! Rất nhiều sản phẩm phụ spa để lựa chọn, với giá cả tốt! Dịch vụ khách hàng và thông tin liên lạc trong suốt quá trình đặt hàng là tuyệt vời. Và chúng tôi yêu Rick, THANK YOU!

—— Jim Buttler

SẢN PHẨM TUYỆT VỜI, DỊCH VỤ TUYỆT VỜI! Chuyên nghiệp và hiệu quả. Với sự giúp đỡ của họ, chúng tôi đã cung cấp hơn 800 sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu trên thị trường của chúng tôi, cũng như các phụ kiện spa khác!

—— Vịnh Nancy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Xleisure Limited

1 2 3 4
Xleisure Limited Xleisure Limited Xleisure Limited Xleisure Limited
văn phòng showroom Sản xuất Kho

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Trung Đông
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : XLEISURE
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 500,000-1,000,000
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

XLEISURE bắt đầu với tầm nhìn cung cấp một loạt các phụ kiện bồn tắm spa chất lượng đa dạng và bán hàng, cùng với dịch vụ tuyệt vời, với giá cả cạnh tranh.

Có trụ sở tại Quảng Châu Trung Quốc, Xleisure nằm ở trung tâm của ngành công nghiệp sản xuất spa Trung Quốc. Với sự cống hiến để nâng cao kinh nghiệm spa, chúng tôi đã phát triển các phụ kiện linh tinh để đáp ứng nhu cầu của từng công ty spa, từng nhà nhập khẩu và từng chuyên gia thương mại.

Cụ thể, Xleisure đã được may thủ công chất lượng hàng đầu spa bao gồm, bồn tắm nóng bao gồm, bơi spa bao gồm từ năm 2005.


Chúng tôi tự hào để tùy chỉnh và cung cấp bao gồm chất lượng thay thế cao nhất & bao gồm spa bơi cho tất cả các sản phẩm và thương hiệu spa từ châu Âu, Úc và Bắc Mỹ, v.v.

Thông qua nghiên cứu và phát triển lâu dài, kiểm tra độ bền nghiêm ngặt, chúng tôi đã giới thiệu thang máy bao gồm spa, tay vịn spa, thanh khăn spa, quầy bar spa và phụ kiện spa ... Tất cả các phụ kiện được thiết kế để phù hợp với thời tiết khắc nghiệt ngoài trời và môi trường spa đặc biệt. Về mặt thẩm mỹ và chức năng, các phụ kiện của chúng tôi là sự bổ sung hoàn hảo cho spa và bơi spa!

Tất cả mọi thứ mà tăng cường kinh nghiệm bồn tắm spa nóng là ở đây.
Chúng tôi đang cung cấp không chỉ các phụ kiện spa, mà còn sang trọng, lối sống ngoài trời và thư giãn rắc rối!

Chi tiết liên lạc
Xleisure Limited

Fax: 86-20-8968-1615

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)