Nhà Về chúng tôi

Dịch vụ

chất lượng tốt Bồn tắm nước nóng Spa Covers giảm giá
chất lượng tốt Bồn tắm nước nóng Spa Covers giảm giá
Bìa của họ phù hợp hoàn hảo! Sau khi làm việc với họ, chúng tôi đã tìm hiểu chính xác cách thức và vị trí đo lường độ che phủ cho phù hợp hoàn hảo. Chúng tôi nhận được bản vẽ CAD với các phép đo chính xác cho mọi đơn đặt hàng. Được tổ chức tốt và các lô hàng luôn được giao đúng thời hạn như đã hứa. Các phụ kiện spa khác cũng tuyệt vời và các sản phẩm mới cũng tuyệt vời!

—— Mike Wayn

Tuyệt đối TÌNH YÊU bao gồm của họ, chất lượng cao và phù hợp như một chiếc găng tay. Tuyệt vời làm kinh doanh với công ty này! Rất nhiều sản phẩm phụ spa để lựa chọn, với giá cả tốt! Dịch vụ khách hàng và thông tin liên lạc trong suốt quá trình đặt hàng là tuyệt vời. Và chúng tôi yêu Rick, THANK YOU!

—— Jim Buttler

SẢN PHẨM TUYỆT VỜI, DỊCH VỤ TUYỆT VỜI! Chuyên nghiệp và hiệu quả. Với sự giúp đỡ của họ, chúng tôi đã cung cấp hơn 800 sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu trên thị trường của chúng tôi, cũng như các phụ kiện spa khác!

—— Vịnh Nancy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Xleisure Limited

1 2 3 4
Xleisure Limited Xleisure Limited Xleisure Limited Xleisure Limited
văn phòng showroom Sản xuất Kho

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Trung Đông
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : XLEISURE
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 500,000-1,000,000
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Custom-Made & ODM

Công ty chúng tôi là dành riêng để cung cấp các sản phẩm phụ spa, chẳng hạn như bao gồm spa, bao gồm nâng, bước spa, tay vịn spa, bộ lọc spa, túi spa, ODM spa thermoforming khuôn mẫu vv.

Tùy chỉnh Cắt & May - các sản phẩm cắt & may tùy chỉnh như nắp spa, túi spa và nắp đậy được tùy chỉnh để phù hợp hoàn hảo, theo kích thước và chi tiết cụ thể của spa.

ODM sản phẩm - chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ ODM, và giúp khách hàng của chúng tôi để thiết kế khuôn thermoforming spa với sắp xếp chỗ ngồi khác nhau và phong cách độc đáo vv

Sản phẩm phổ quát - các sản phẩm phổ dụng được thiết kế để phù hợp với hầu hết các sản phẩm bồn tắm spa nóng, chẳng hạn như các bước spa, bàn bên spa, quầy bar spa LED, v.v ...

Ra mắt mới - các sản phẩm sáng tạo được phát triển và ra mắt theo thời gian, để nâng cao trải nghiệm spa bồn tắm nước nóng, giúp mọi người tận hưởng tốt nhất liệu pháp thủy sinh và mát-xa thủy lực.

Dịch vụ xây dựng thương hiệu được cá nhân hóa

Để giúp khách hàng của chúng tôi thể hiện hình ảnh thương hiệu của mình, chúng tôi sẵn sàng gắn nhãn riêng sản phẩm của mình cho khách hàng của mình, dựa trên khối lượng đặt hàng nhất định.

Dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp

Đội ngũ dịch vụ của chúng tôi đang đứng 7 ngày một tuần, để giúp khách hàng của chúng tôi để giải quyết tất cả các vấn đề bảo hành, và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật kịp thời cho các sản phẩm của chúng tôi.

Không cần phải lo lắng về sự khác biệt thời gian, chúng tôi đảm bảo trả lời nhanh nhất, để tránh chậm trễ không cần thiết.

Hỗ trợ hậu cần thông minh (Hỗ trợ vận chuyển)

Nhân viên của chúng tôi với 6 năm kinh nghiệm hậu cần quốc tế, có thể giúp khách hàng của chúng tôi để làm việc ra giải pháp vận chuyển hiệu quả nhất và kinh tế.

Trong mùa cao điểm, dòng vận chuyển quá tải không bao giờ là vấn đề mà khách hàng của chúng tôi sẽ lo lắng.

Chi tiết liên lạc
Xleisure Limited

Fax: 86-20-8968-1615

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)