Nhà Sản phẩmBồn tắm nước nóng

Bồn tắm nóng đỏ 3D Khuôn khuôn nhựa Bồn tắm nước nóng đôi Phòng chờ Recliners 1900 × 1500 × 840 Mm

chất lượng tốt Bồn tắm nước nóng Spa Covers giảm giá
chất lượng tốt Bồn tắm nước nóng Spa Covers giảm giá
Bìa của họ phù hợp hoàn hảo! Sau khi làm việc với họ, chúng tôi đã tìm hiểu chính xác cách thức và vị trí đo lường độ che phủ cho phù hợp hoàn hảo. Chúng tôi nhận được bản vẽ CAD với các phép đo chính xác cho mọi đơn đặt hàng. Được tổ chức tốt và các lô hàng luôn được giao đúng thời hạn như đã hứa. Các phụ kiện spa khác cũng tuyệt vời và các sản phẩm mới cũng tuyệt vời!

—— Mike Wayn

Tuyệt đối TÌNH YÊU bao gồm của họ, chất lượng cao và phù hợp như một chiếc găng tay. Tuyệt vời làm kinh doanh với công ty này! Rất nhiều sản phẩm phụ spa để lựa chọn, với giá cả tốt! Dịch vụ khách hàng và thông tin liên lạc trong suốt quá trình đặt hàng là tuyệt vời. Và chúng tôi yêu Rick, THANK YOU!

—— Jim Buttler

SẢN PHẨM TUYỆT VỜI, DỊCH VỤ TUYỆT VỜI! Chuyên nghiệp và hiệu quả. Với sự giúp đỡ của họ, chúng tôi đã cung cấp hơn 800 sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu trên thị trường của chúng tôi, cũng như các phụ kiện spa khác!

—— Vịnh Nancy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bồn tắm nóng đỏ 3D Khuôn khuôn nhựa Bồn tắm nước nóng đôi Phòng chờ Recliners 1900 × 1500 × 840 Mm

Trung Quốc Bồn tắm nóng đỏ 3D Khuôn khuôn nhựa Bồn tắm nước nóng đôi Phòng chờ Recliners 1900 × 1500 × 840 Mm nhà cung cấp
Bồn tắm nóng đỏ 3D Khuôn khuôn nhựa Bồn tắm nước nóng đôi Phòng chờ Recliners 1900 × 1500 × 840 Mm nhà cung cấp Bồn tắm nóng đỏ 3D Khuôn khuôn nhựa Bồn tắm nước nóng đôi Phòng chờ Recliners 1900 × 1500 × 840 Mm nhà cung cấp Bồn tắm nóng đỏ 3D Khuôn khuôn nhựa Bồn tắm nước nóng đôi Phòng chờ Recliners 1900 × 1500 × 840 Mm nhà cung cấp Bồn tắm nóng đỏ 3D Khuôn khuôn nhựa Bồn tắm nước nóng đôi Phòng chờ Recliners 1900 × 1500 × 840 Mm nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bồn tắm nóng đỏ 3D Khuôn khuôn nhựa Bồn tắm nước nóng đôi Phòng chờ Recliners 1900 × 1500 × 840 Mm

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Đông Trung Quốc
Hàng hiệu: XLEISURE, or OEM
Chứng nhận: SGS, CE
Số mô hình: Khuôn 2 chỗ ngồi

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 ~ 100 bộ
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: hộp carton hoặc túi nhựa
Thời gian giao hàng: 3 ~ 5 tuần
Điều khoản thanh toán: 100% T / T trước khi giao hàng
Khả năng cung cấp: 20 bộ mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: sợi thủy tinh, nhựa và thép mạ kẽm màu sắc của gelcoat: Màu đỏ
hình dạng: hình chữ nhật với các góc tròn Kích thước: 1900 * 1500 * 840mm
chỗ ngồi: 2 sảnh khách toàn thân

khuôn được làm bằng tay với khuôn mẫu của bồn tắm nước nóng ODM được chế tạo thủ công

thông số kỹ thuật:

kích thước 1900 * 1500 * 840mm
bán kính góc 175mm
sơ đồ chỗ ngồi

2 * sảnh trị liệu toàn thân (FULL BODY RECLINER)

lọc nhà ở skimmer truy cập phía trước với một hộp mực lọc
nước tính năng thác gối có sẵn
các tính năng khác Loa góc 2 *
đường kính ống chân không 2 inch

  • NÓ LÀ TẤT CẢ TÙY CHỈNH BUILT BỞI TAY!
    Chúng tôi mất vài tuần để thực hiện việc đánh bóng và chà nhám bằng tay, để có độ mịn hoàn hảo và các bề mặt cong duyên dáng.
  • 3D MODELING CHO ODM SPA KHUÔN - sử dụng máy tính tiên tiến hỗ trợ thiết kế (CAD) và mô hình 3D, chúng tôi tạo ra các chỗ ngồi formfitting hoàn toàn phù hợp với cơ thể;
  • ERGONOMIC SEATING SCHEME - Ghế ngồi và ghế tựa đa cấp được thiết kế tiện lợi để phù hợp với các đường nét tự nhiên của cơ thể con người;
  • COMFORT AND WORK OF ART - thiết kế tất cả các đường nét, đường cong và sắp xếp chỗ ngồi với sự thoải mái và chức năng trong tâm trí. Từ đầu đến cuối, chúng tôi dành thời gian để đảm bảo rằng mỗi khuôn spa được xây dựng với sự êm ái, thiết kế hợp lý và đối xứng, sự khéo léo và sự chú ý đến từng chi tiết.
  • THỦ CÔNG B HANDNG TAY, TỪ TẤM, CHẾ BIẾN HOÀN THÀNH - mỗi khuôn spa bồn tắm nóng được điêu khắc bằng tay, để đạt được sự êm ái và cảm giác của mọi đường viền của spa mà không máy nào có thể cung cấp. Quá trình điêu khắc này có thể mất vài tháng để hoàn hảo.

*** Tất cả các logo, thương hiệu, mô hình và thông tin sản phẩm đều là thương hiệu đã đăng ký của nhà sản xuất và / hoặc chủ sở hữu tương ứng.

Chi tiết liên lạc
Xleisure Limited

Người liên hệ: Rick Chen

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)